Top 5 render farm giá rẻ nhất 2024

HomeReview Render FarmBest Render Farms

Top 5 render farm giá rẻ nhất 2024

Để xác định render farm nào có chi phí tốt nhất, chúng ta cần tính toán đến một số tiêu chí nhất định. Trong bài viết này, Renderfarms.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về các tiêu chí này và khám phá 5 render farm giá rẻ nhất 2024 dựa trên những đánh giá của chúng tôi.

6 render farm tốt nhất cho Redshift
GPU Render farm tốt nhất cho Redshift là gì?
7 xu hướng 3D rendering năm 2024

Render Farm là một giải pháp giúp mở rộng và rút ngắn thời gian kết xuất (render) các cảnh nặng và hoạt ảnh phức tạp. Các nền tảng này khai thác sức mạnh của dideenbj toán đám mây để tăng tốc thời gian kết xuất. Render Farm cho phép các nghệ sĩ và studio hoàn thành dự án của mình nhanh chóng với chất lượng đầu ra tốt nhất.

Trên thị trường có hàng trăm trang trại kết xuất, do đó, việc cân nhắc đến chi phí cũng là một khía cạnh quan trọng khi lựa chọn một render farm phù hợp, đặc biệt đối với các studio nhỏ hay nghệ sĩ freelancer.

Để xác định render farm nào có chi phí tốt nhất, chúng ta cần tính toán đến một số tiêu chí nhất định. Trong bài viết này, Renderfarms.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về các tiêu chí này và khám phá 5 render farm giá rẻ nhất 2024 dựa trên những đánh giá của chúng tôi.

Tiêu chí đánh giá render farm giá rẻ nhất 2024

Khi tìm kiếm các render farm giá rẻ nhất, có một số yếu tố chính sẽ cần xem xét như cơ cấu giá, chi phí thực tế, các chương trình ưu đãi và giảm giá cũng như trải nghiệm render của người dùng.

 • Cơ cấu giá: Thanh toán khi sử dụng, gói đăng ký theo tháng hay bất kỳ khoản chi phí bổ sung nào.
 • Chi phí thực tế: Chi phí thực tế phát sinh khi thực hiện các dự án có độ phức tạp và thời lượng khác nhau.
 • Giảm giá và khuyến mãi: Ưu đãi đặc biệt cho người dùng mới, giảm giá theo số lượng hoặc khuyến mãi theo sự kiện.
 • Trải nghiệm kết xuất: bên cạnh các yếu tố về giá và ưu đãi, tốc độ kết xuất, chất lượng sản phẩm đầu ra hay sự hỗ trợ đối với khách hàng cũng là những yếu tố cần được cân nhắc trong quá trình đánh giá render farm.

Bằng việc đánh giá kỹ các yếu tố trên trước khi bắt đầu lựa chọn một render farm, nghệ sĩ và studio có thể xác định được mức giá tốt nhất cũng như các nhu cầu kết xuất của doanh nghiệp.

Top 5 render farm rẻ nhất 2024

Fox RenderFarm

Fox RenderFarm là một trang trại kết xuất CPU & GPU mạnh mẽ. Với khối lượng node kết xuất khổng lồ và hỗ trợ 24/8, bạn sẽ kết xuất dự án 3D của mình nhanh chóng hơn với dữ liệu được đảm bảo an toàn.

Fox RenderFarm cung cấp cơ cấu giá cạnh tranh được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Đối với kết xuất GPU, giá mặc định là 2 USD mỗi node mỗi giờ (dựa trên node có 2GPU). Vì vậy, giá của node 1 GPU bằng một nửa giá mặc định trong khi 4 GPU cao gấp đôi đơn giá mặc định.
Đối với kết xuất CPU, giá mặc định là 0,06 USD mỗi lõi. Tuy nhiên, bạn sẽ được giảm 10% cho CPU có 24 lõi vật lý và giảm 15% cho CPU có 28 lõi vật lý.

Tuy nhiên, RAM mặc định là 64 GB. Nếu bạn kết xuất trên các nút có nhiều RAM hơn, bạn sẽ phải trả thêm chi phí. Ngoài ra, một số phần mềm hoặc trình kết xuất có tính phí bổ sung sẽ có thông báo cho phần mềm khi gửi render.

Top 5 render farm giá rẻ nhất năm 2024 - Fox Renderfarm

Phần hay nhất về Fox RenderFarm là chương trình giảm giá khi đăng ký thành viên. Bạn càng trả nhiều tiền cho Fox, bạn sẽ nhận được mức giảm giá càng cao.

MembershipTiền nạp tích lũyGiá GPUGiá CPU
Ordinary$2 per node per hour$0.06 per core hour
SilverMore than $50020% off10% off
GoldMore than $200030% off20% off
PlatinumMore than $500040% off30% off
DiamondMore than $10 00050% off40% off

Ngoài ra, Fox Renderfarm còn cung cấp các chương trình khác để bạn có thể nhận credit render miễn phí:

 • Dùng thử $25.
 • Chương trình GoCloud (dành cho học sinh và giáo viên): Kết xuất CPU giảm 40%, giảm thêm 10% hoặc 20% khi nạp cho nhóm 3 hoặc 5 sinh viên.
 • Chương trình Gospark: Đăng ký và nhận tài trợ cho các dự án sáng tạo hoặc từ thiện.
 • Chương trình GoCreation (dành cho freelancer): Đăng ký và nhận các lợi ích của thành viên vàng – giảm 20% cho kết xuất CPU và giảm 30% cho kết xuất GPU.
 • Ngoài ra hãy kiếm phiếu điểm kết xuất trị giá $100 cho mỗi $500 chi tiêu. Số tiền thưởng tích lũy lên tới $2000.

GarageFarm

GarageFarm là một trang trại kết xuất đơn giản với mức giá phải chăng. Nó giúp các nghệ sĩ 3D và studio dễ dàng truy cập, tận dụng sức mạnh xử lý khổng lồ với hàng nghìn nút kết xuất mạnh mẽ. KHả năng tích hợp “plug and play” vào các ứng dụng 3D hiện có.

Top 5 render farm giá rẻ nhất năm 2024- GarageFarm

GarageFarm cung cấp nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

PriorityGiá gói CPUGiá gói GPU
Low$0.02 per Ghz hour$0.0033 per OB hour
Medium$0.03 per Ghz hour$0.005 per OB hour
High$0.06 per Ghz hour$0.01 per OB hour

Priority càng cao thì giá càng cao. Nếu bạn muốn kết xuất trên các node có nhiều RAM hơn hoặc trên các node GPU mạnh hơn, bạn sẽ phải trả thêm chi phí.

Garage cũng cung cấp nhiều ưu đãi phù hợp với từng nhóm người dùng:

 • Tặng $25 dùng thử.
 • Giảm giá 33% cho tất cả dự án Blender.
 • Ưu đãi từ 4% đến 100% bonus credits tùy theo mức nạp.

Pixel Plow

Pixel Plow là một trang trại kết xuất trực tuyến hiệu quả, cung cấp trải nghiệm kết xuất trong một gói đơn giản. Render farm này cung cấp app dành cho desktop. Điểm nổi trội của app này chính là sự hiển thị chi tiết về thời gian ước tính khi kết xuất hoàn hiện và chi phí.

Top 5 render farm giá rẻ nhất năm 2024 - Pixel Plow

Pixel Plow có cách tính giá đơn giản với mức giá mềm.

 • Gói kết xuất cho CPU: Từ 0,005 USD đến 0,006 USD mỗi GHz
 • Gói kết xuất GPU: Từ 0,0015 USD đến 0,018 USD mỗi giờ OB.

Tuy nhiên, một số công cụ kết xuất sẽ có thêm chi phí, ví dụ như V-Ray (dành cho 3Ds Max và Maya), Corona (cho 3ds Max và Cinema 4D), Redshift và Cinema 4D.

Không giống những render farm khác, Pixel Plow không cung cấp chương trình ưu đãi, giảm giá. Lý do đơn giản được giải thích rằng mức giá của render farm đã quá thấp so với mặt bằng chung của thị trường.

Super Renders Farm

Super Renders Farm là một render farm mạnh mẽ cung cấp gói kết xuất nhất quán với tốc độ nhanh. Công nghệ tiên tiến của render farm này giúp đảm bảo rằng các dự án được hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Render farm cung cấp cho người dùng các dịch vụ tùy chỉnh cao, đáp ứng nhu cầu cụ thể của bất kỳ khách hàng nào.

 • Gói CPU Render: $0,004 cho 1 giờ GHz (khoảng $2 cho 1 giờ server).
 • Gói GPU Render: $0.003 cho 1 giờ OB (khoảng $3.8 cho 1 giờ server).

Render Farm này cũng lưu ý với người dùng rằng cần liên hệ nếu render dự án lớn. Những dự án lớn sẽ được lợi ích tốt hơn và các node tùy chỉnh để hiển thị theo dự án cá nhân của bạn.

Ngoài ra, Super Renders Farm còn cung cấp 3 mức độ ưu tiên: Đồng, Bạc và Vàng. Ưu tiên càng cao thì chi phí càng cao. Bên cạnh đó, render farm này cũng cung cấp cho bạn các gói giảm giá và khuyến mãi:
Dùng thử miễn phí.
Giảm giá theo số lượng: giảm đến 40% khi nạp tiền.
Ưu đãi theo chiến dịch.

Chip Render Farm

Chip Render Farm là một render farm thân thiện với giải pháp kết xuất đám mây CPU và GPU hiệu quả cho tất cả nghệ sĩ 3D. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn quá trình render của render farm này thông qua ứng dụng Chip Render App.

Không giống như những render farm đã được nhắc đến trước, Chip Render cung cấp gói dịch vụ không chi phí ẩn. Người dùng sẽ trả phí theo giờ và lựa chọn gói theo số lượng card GPU cụ thể.

Bảng giá gói dịch vụ của Chip Render Farm
 • 1 x RTX 3090: $2.9 cho 1 giờ.
 • 2 X RTX 3090: $5 cho 1 giờ.
 • 4 X RTX 3090: $9 cho 1 giờ.
 • 6 X RTX 3090: $12 cho 1 giờ.

Giống như các render farm khác, Chip Render cũng cung cấp nhiều ưu đãi cho người dùng:

 • Dùng thử miễn phí.
 • Khách hàng mới được tặng 100% bonus.
 • Tặng 10% đến 35% bonus khi nạp cho khách hàng cũ.
 • Ưu đãi tặng 50% bonus cho dự án giáo dục (sinh viên hoặc giáo viên).
 • Ưu đãi theo chiến dịch.

Tổng kết

Tóm lại, khi đánh giá kỹ lưỡng, 5 render farm giá rẻ nhất của chúng tôi là Fox RenderFarm, Garagefarm, Pixel Plow, Super Renders FarmChip Render Farm. Danh sách này dựa trên những kinh nghiệm của chúng tôi khi làm việc trực tiếp với các redner farm và dựa trên đánh giá về khả năng chi trả cũng như giá trị mà mỗi render farm mang lại.

Tuy nhiên, mỗi lựa chọn sẽ đem đến cho bạn ưu điểm và nhược điểm riêng. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thử từng render farm để xác định render farm phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Cuối cùng, Renderfarms chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được một render farm phù hợp với nhu cầu của mình, đặc biệt là những render farm phù hợp với ngân sách của bạn.

Xem thêm: Chip Render ra mắt giải pháp cloud rendering “bình dân” cho mọi nghệ sĩ 3D

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: