5 GPU render farm tốt nhất cho Unreal Engine

HomePhần mềm 3D & Plugins

5 GPU render farm tốt nhất cho Unreal Engine

Bất chấp sự phát triển của người dùng trong việc sử dụng render farm cho Unreal Engine, nhưng số lượng các render farm hỗ trợ phần mềm này vẫn thực sự khan hiếm so với các phần mềm khác. Trong bài viết này, hãy cùng Renderfams.vn tìm hiểu chi tiết về 5 GPU render farm tốt nhất cho Unreal Engine.

Thuê render farm tại Việt Nam có đắt không?
So sánh IaaS vs SaaS render fam: nên chọn loại nào cho dự án của bạn?
3 GPU Render Farm tốt nhất cho Lumion

Unreal Engine là một công cụ mạnh mẽ giúp tạo lên những 3D real-time. Phần mềm này nổi tiếng với khả năng tạo ra những trải nghiệm sống động trong nhiều ngành như game, kiến trúc, ô tô và phim ảnh. Bằng cách tận dụng những công nghệ kết xuất tiên tiến và các công cụ trực quan, Unreal Engine trao quyền cho người sáng tạo, biến những suy nghĩ của họ thành hiện thực với độ trung thực chưa từng có.

Mặc dù vậy, việc khai thác toàn bộ tiềm năng của Unreal Engine thường đòi hỏi nguồn lực đáng kể, đặc biệt đối với các cảnh và nội dung phức tạp. Vậy nên, các GPU render farm tốt nhất cho Unreal Engine được sinh ra để cung cấp nguồn lực, thúc đẩy quá trình kết xuất. Các dịch vụ này cho phép người sáng tạo kết xuất nhanh chóng và đạt được kết quả hình ảnh ấn tượng ngay cả khi deadline đến gần.

Bất chấp sự phát triển của người dùng trong việc sử dụng render farm cho Unreal Engine, nhưng số lượng các render farm hỗ trợ phần mềm này vẫn thực sự khan hiếm so với các phần mềm khác.

Trong bài viết này, hãy cùng Renderfams.vn tìm hiểu chi tiết về 5 GPU render farm tốt nhất cho Unreal Engine.

iRender Farm – GPU Render Farm tốt nhất cho Unreal Engine

iRender là một trong những GPU Render Farm tốt nhất cho Unreal Engine với tốc độ kết xuất vượt trội cho Unreal Engine. Render farm này cung cấp các nodes kết xuất mạnh mẽ bao gồm: 1/2/4/6 x RTX 4090 và 2/8 x RTX 3090. Dựa trên mô hình IaaS (cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ), iRender cho phép người dùng thuê máy chủ và truy cập cơ sở hạ tầng để ở rộng và đáp ứng nhu cầu kết xuất của họ.

Là một render farm IaaS, iRender cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với các máy chủ từ xa thông qua Internet. Điều này cũng có nghĩa là iRender cung cấp cho bạn sự linh hoạt để cài đặt bất kỳ phiên bản Unreal Engine, plugin và tập lệnh nào thuộc dự án.

GPU Render Farm tốt nhất cho Unreal Engine - iRender
 • CPU: AMD Ryzen Threadripper PRO 3955WX and AMD Ryzen Threadripper PRO 5975WX CPUs.
 • GPU: NVIDIA RTX 3090 và RTX 4090 cards.
 • RAM/node: 256 GB.
 • Giá: Từ $7.2 đến $42/node/giờ
 • Unreal Engine: Bất kỳ version nào – UE 4, UE 5.

Fox Renderfarm – Render Farm chuyên nghiệp cho Unreal Engine

Fox Renderfarm là một trong những GPU render farm tốt nhất cho Unreal Engine được xếp top đầu. Với Fox Renderfarm, người dùng Unreal Engine trên toàn thế giới có thể tải các tệp dữ liệu của mình lên máy của của Fox và yêu cầu render nhanh chóng bằng nhiều nodes cùng lúc. HIện tại Fox Renderfarm chỉ hỗ trợ gửi file render cho Unreal Engine bằng website.
Tuy nhiên, khi gửi dự án render Unreal Engine của bạn lên Fox Renderfarm, bạn cần đảm bảo rằng plugin đi kèm và phiên bản Unreal Engine được render farm này hỗ trợ.

GPU Render Farm tốt nhất cho Unreal Engine - Fox Renderfarm
 • GPU: NVIDIA RTX 1080Ti, 2080Ti, 3090, 4090 cards.
 • RAM/Node: 64 – 128 GB.
 • Giá: $2/node/giờ
 • Phiên bản Unreal Engine: UE 4.27.2, 5.0.3, 5.1.1, 5.2.1, 5.3.1, 5.3.2.

GridMarkets – Render Farm uy tín cho Unreal Engine

GridMarkets là một trong những Render Farm uy tín hàng đầu cho Unreal Engine. Render Farm này là một giải pháp có thể mở rộng cho các studio game và truyền thống muốn hợp lý hóa quy trình sản xuất của họ. Cùng với thời gian kết xuất nhanh và khả năng tăng tốc GPU mạnh mẽ, Render Farm này tạo ra hình ảnh render chất lượng cao với kết quả nhanh chóng cho cả những dự án Unreal Engine có yêu cầu cao.

Cũng giống như Fox RenderFarm, GridMarkets chỉ hỗ trợ một số phiên bản Unreal Engine nhất định. Do đó, bạn cần kiểm tra xem phiên bản Unreal Engine mình đang sử dụng có phù hợp cho việc kết xuất với GritMarkets hay không.

GPU Render Farm tốt nhất cho Unreal Engine - GridMarkets
 • GPU: GPU machine với 600 OctaneBench scores.
 • RAM/node: 55 GB.
 • Giá: $1.20 / $1.50 / $1.88 cho 1 node/giờ.
 • Phiên bản Unreal Engine: UE 5.0.3.

Xesktop – Cho thuê Server cho Unreal Engine

Xesktop là dịch vụ cho thuê máy chủ GPU dành cho Unreal Engine. Bạn sẽ được sở hữu một hệ thống Windows dành riêng cho việc kết xuất 3D và sử dụng nó để xử lý công việc của mình. Điều này tương tự với việc bạn có thể cài đặt bất cứ ứng dụng nào chạy tốt trên GPU bao gồm cả Unreal Engine.

GPU Render Farm tốt nhất cho Unreal Engine - Xesktop
 • CPU: Intel Xeon E5 v4 8-core và Intel Xeon E5 v4 10-core processors.
 • GPU: NVIDIA GTX 1080Ti, Tesla V100.
 • RAM/Node: 256 GB.
 • Giá: $6 / $8 cho 1 server/giờ.
 • Phiên bản Unreal Engine: Mọi phiên bản – UE 4, UE 5.

Chip Render Farm – GPU Render Farm cho Unreal Engine

Chip Render Farm là một trong những GPU render farm tốt nhất cho Unreal Engine có mức giá rẻ và quy trình thân thiện hàng đầu cho Unreal Engine. Render farm này cung cấp render cả đơn và đa card. Với nền tảng dựa trên mô hình IaaS, Chip Render có thể hỗ trợ tất cả phần mềm 3D, plugin và là sự lựa chọn lý tưởng cho phần mềm kết xuất real-time như Unreal Engine.

GPU Render Farm tốt nhất cho Unreal Engine - Chip Render
 • CPU: AMD Ryzen Threadripper PRO 3955WX processors.
 • GPU: NVIDIA RTX 3090 cards.
 • RAM/nodes: 256 GB.
 • Giá: Từ $2.9 to $12/máy/giờ
 • Phiên bản Unreal Engine: Tất cả các phiên bản – UE 4, UE 5.

Tổng kết

Tóm lại, 5 GPU render farm tốt nhất cho Unreal Engine là iRender Farm, Fox Renderfarm, GridMarkets, Xesktop và Chip Render Farm. Các nhà sàng tạo luôn luôn vượt qua các giới hạn từ Unreal Engine phiên bản tiền nhiệm, do đó, tính khả dụng của các render farm cho Unreal Engine ngày càng đáng tin cậy và giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

iRender Farm nổi bật nhờ cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và hỗ trợ hàng loạt phần mềm. Fox RenderFarm gây ấn tượng với mức giá cạnh tranh và hiệu suất đáng tin cậy. GridMarkets tạo nên sự khác biệt nhờ công nghệ tiên tiến và các biện pháp bảo mật. Xesktop cung cấp cơ sở hạ tầng dựa trên cloud computing sáng tạo và hỗ trợ khách hàng tận tình. Cuối cùng thì Chip Render Farm nổi lên như một dịch vụ mới và hứa hẹn về khả năng tiếp cận, phụ vụ những người sáng tạo quan tâm đến ngân sách mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc hiệu xuất render.

Với sự hỗ trợ của các GPU render farm tốt nhất cho Unreal Engine trên, nhà sáng tạo có thể đạt được mức năng suất mới trong các dự án Unreal Engine của mình.

Xem thêm: Top 5 render farm giá rẻ nhất 2024

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: