Giới thiệu RenderFarms

Chào mừng bạn đến với RenderFarms!

RenderFarms Việt Nam là một team nhỏ gồm những thành viên có niềm đam mê về Kỹ xảo điện ảnh (VFX), Animation và 3D. Chúng tôi hiểu rằng tại Việt Nam, rất nhiều bạn cũng đang làm thiết kế 3D, kiến trúc sư, nhà làm phim luôn muốn tìm ra các giải pháp tốt nhất cho dự án của mình để tiết kiệm tiền bạc, công sức. 

Do đó, chúng tôi đã thành lập RenderFarms – Website đầu tiên tại Việt Nam đánh giá và review về render farm. Với mong muốn thực hiện hóa khao khát chia sẻ, lan tỏa những kiến thức hữu ích qua kinh nghiệm, sự học hỏi cũng như sưu tầm từ những nguồn có chất lượng về VFX, 3D animation trong nước và quốc tế. Đồng thời xây dựng kênh uy tín review, đánh giá cũng như cung cấp các thông tin, bản cập nhật, tính năng về render farm, phần mềm thiết kế 3D, Plugins, Render Engines cho các họa sĩ 3D tại Việt Nam.

RenderFarms hoạt động với kim chỉ nam “Kênh đánh giá và review render farm đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi hướng đến sự đổi mới, phát triển và cập nhật xu hướng về render farm”. Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, hữu ích cho bạn trong suốt “hành trình” về 3D, VFX, Animation, giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt nhất với render farm, phần mềm, plugins cho công việc của mình.

Liên hệ với chúng tôi:

Email: [email protected]