3 GPU Render Farm tốt nhất cho Lumion

HomeReview Render FarmBest Render Farms

3 GPU Render Farm tốt nhất cho Lumion

Trang trại kết xuất GPU tốt nhất cho Lumion là gì? Hãy cùng Renderfarms.vn khám phá ngay hôm nay.

So sánh IaaS vs SaaS render fam: nên chọn loại nào cho dự án của bạn?
Top GPU Render Farm tốt nhất cho 3ds Max
3 Render farm tốt nhất cho Octane năm 2024

Cũng giống như những phần mềm kết xuất 3D khác, đối với dự án nặng, Lumion cần sức mạnh phần cứng đủ tốt để đảm bảo thời gian và chất lượng kết xuất. Do đó, lựa chọn một GPU render farm để đẩy nhanh quá trình render là điều cần thiết. GPU Render farm tốt nhất cho Lumion là gì? Hãy cùng Renderfarms.vn khám phá ngay hôm nay.

Phần cứng tốt nhất cho Lumion

Lumion là một phần mềm 3D được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch đô thị và thiết kế cảnh quan. Lumion tận dụng sức mạnh đơn GPU để kết xuất. Nó đem đến khả năng kết xuất với chất lượng đầu ra cao, nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt được khả năng kết xuất tốt nhất, hệ thống phần cứng phải đủ tốt.

Một card đồ họa mạnh là yếu tố cốt lõi để Lumion đạt được hiệu suất tốt nhất. Theo Lumion, những card đồ họa trong danh sách dưới đây là những mẫu card bạn có thể cân nhắc trang bị.

 • Nvidia GeForce RTX 4080
 • Nvidia GeForce RTX 4090
 • Nvidia GeForce RTX 4070 Ti
 • Nvidia GeForce RTX 3090/3090Ti
 • AMD Radeon RX 7900 XTX
 • AMD Radeon RX 7900 XTX

Bên cạnh đó, Lumion hoạt động như một chương trình đơn luồn, bạn nên ưu tiên máy trạm có tốc độ xung nhịp cao. Các CPU phổ thông như Core i7 và i9 của Intel hoặc Ryzen 7 của AMD là những lựa chọn được khuyến nghị.

Top 3 GPU render farm tốt nhất cho Lumion 2024

iRender – GPU render farm tốt nhất cho Lumion về phần cứng

iRender là một cloud render farm tăng tốc GPU, dựa trên mô hình IaaS. iRender là một trong những trang trại kết xuất GPU tốt nhất cho Lumion. Sở hữu hệ thống phần cứng mạnh mẽ và khả năng cập nhật liên tục, iRender cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quá trình kết xuất, từ thiết lập môi trường làm việc đến tải lên dự án, kết xuất và tải xuống kết quảt.

Ngoài ra, iRender còn hỗ trợ Real-time rendering với Lumion. Đồng thời cho phép người dùng làm việc tương tự như trên máy tính cá nhân. Giúp bạn có thể chủ động hoàn thành công việc nhanh chóng đồng thời tập trung vào việc sáng tạo.

Render farm tốt nhất cho Lumion - iRender

Một số thông tin về iRender:

 • CPU: AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX/5975WX
 • GPU: 1/2/4/6 x RTX 4090 và 2/4/8 x RTX 3090 (đối với Lumion, bạn có thể lựa chọn gói 1x RTX 4090).
 • RAM: 256 GB
 • Phiên bản hỗ trợ Lumion: tất cả.

Cloudalize – GPU render farm tốt nhất cho Lumion về giá

Cloudalize là công ty điện toán đám mây chuyên cung cấp giải pháp máy tính để bàn ảo với hiệu suất cao. Sản phẩm chính của họ được gọi là GDaaS (GPU Destop as a Service), cho phép người dùng truy cập các máy tính để bàn ảo mạnh mẽ được trang bị bộ xử lý đồ họa (GPU) từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Mặc dù Cloudalize cung cấp dịch vụ GPU nhưng đối với Lumion, người dùng cần sử dụng gói dịch vụ cao cấp nhất. Ngoài ra, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng cảu Cloudalize để yêu cầu ưu tiên cài đặt độ trễ thấp hơn chất lượng hình ảnh trên màn hình máy ảo của bạn. Xin lưu ý rằng, Lumion 10.5 Pro Student không tương thích với Cloudalize.

GPU Render farm tốt nhất cho Lumion - Cloudalize

Giá:

 • Gói tháng: €119/tháng (€0.16/giờ)
 • Gói theo giờ: €0.59/giờ + €29.99 phí đăng ký theo tháng

Chip Render – GPU render farm tốt nhất cho Lumion

Chip Render là một trong những GPU render farm tốt nhất cho Lumion 2024. Render farm này cung cấp dịch vụ kết xuất đám mây dựa trên GPU đơn và đa GPU cho nhiều phần mềm như Lumion, Unreal Engine, Twinmotion, Daz 3D, KeyShot, Blender, Redshift, Octane,…

Một trong những điểm mạnh của Chip Render chính là mức giá – một trong những render farm cung cấp gói đơn card với RTX 3090 giá thấp nhất hiện nay, chỉ từ $2.9/giờ. Không tính phí ẩn, không mất phí thuê theo tháng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tận hưởng khả năng kết xuất real-time rendering và kiểm soát toàn bộ task vụ từ tải lên tệp kết xuất, thực hiện quá trình kết xuất đến tải xuống tệp, thiết lập môi trường làm việc như chính trên máy tính cá nhân của mình.

GPU Render farm tốt nhất cho Lumion - Chip render farm

Một số thông tin về Chip Render:

 • CPU: AMD Ryzen Threadripper Pro 3955 WX
 • GPU: 1/2/4/6 x RTX 3090
 • RAM: 256 GB
 • Các phiên bản Lumion hỗ trợ: tất cả các phiên bản.

Wrap up

iRender, CloudalizeChip Render là 3 trong số những GPU render farm tốt nhất cho Lumion. Mỗi render farm đều có ưu điểm và nhược điểm của riêng mình, bạn có thể tận dụng gói dùng thử của mỗi render farm này để trải nghiệm và lựa chọn ra cho mình render farm phù hợp với dự án của bạn. Cuối cùng thì, đâu là GPU Render farm tốt nhất cho Lumion? Câu trả lời chắc hẳn nằm ở nhu cầu và sự đánh giá của bạn cho mỗi render farm.

Xem thêm: Top 5 render farm giá rẻ nhất 2024

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: