Top GPU Render Farm tốt nhất cho 3ds Max

HomeBest Render FarmsNổi bật

Top GPU Render Farm tốt nhất cho 3ds Max

GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max mà bạn nên sử dụng? Hãy cùng khám phá trong bài viết này với Renderfarms.

3 cách giúp bạn render nhanh hơn trong 3ds Max
3 GPU Render Farm tốt nhất cho Lumion
Vai trò của Render farm trong sản xuất hoạt hình và VFX

Trong số những phần mềm tạo mô hình 3D và animation, Autodesk 3ds Max hay 3ds Max là một trong những công cụ mạnh mẽ được nhiều nghệ sĩ, nhà thiết kế và các chuyên gia VFX trên toàn cầu yêu thích. Với những tính năng mạnh mẽ, khả năng linh hoạt và tích hợp liền mạch với nhiều quy trình làm việc tiêu chuẩn, 3ds Max trở thành một lựa chọn sáng giá trong rất nhiều “ứng cử viên” khác.

Cùng với sự phát triển của GPU trên toàn cầu, GPU render farm thúc đẩy khả năng render mạnh mẽ của 3ds Max. Render farm khai thác sức mạnh song song của nhiều GPU để mang đến hình ảnh tuyệt đẹp với tốc độ và hiệu quả vượt trội. Vậy đâu là GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max mà bạn nên sử dụng? Hãy cùng khám phá trong bài viết này với Renderfarms.

3 GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max

Fox Renderfarm – GPU render farm dẫn đầu cho 3ds Max

Fox Renderfarm là một trong những GPU render farm tốt nhát 3ds Max. Render farm này đã tạo dựng được danh tiếng nhất định trên thị trường đi kèm với hiệu suất chất lượng cao và dịch vụ khách hàng vượt trội, mô hình linh hoạt.

GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max - Fox Renderfarm

Để kết xuất 3ds Max, bạn có thể tải dự án của mình bằng website hoặc ứng dụng dành cho máy tính để bàn của Fox Renderfarm. Render farm này sẽ tự động phân tích và kết xuất dựa án của bạn. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể tải kết quả xuống máy tính cá nhân của mình.

Fox Renderfarm sở hữu phần cứng được đánh giá là tốt. Toàn hệ thống trang bị CPU Processors với 16, 24 và 28 cores tùy theo lựa chọn của người dùng. GPU đa dạng với RTX 1080Ti, 2080Ti, 3090 và 4090. Mỗi node được trang bị RAM từ 64 đến 128 GB. Mức giá từ $0.06/core-hour (CPU Rendering) và $2/node/hour (GPU Rendering).

Fox Renderfarm chỉ hỗ trợ các phiên bản 3ds Max từ 2012 đến 2024 với render engines như Arnold, Corona, FStorm, Redshift, Octane và V-Ray.

GarageFarm – GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max

GarageFarm là một lựa chọn chắc chắn có thể giúp các nghệ sĩ 3D đáp ứng thời hạn và mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập và tăng tốc kết xuất nhờ sự kết hợp giữa công nghệ cloud computing với những ứng dụng đơn giản và kiến thức 3D nhiều năm của mình. Cho dù bạn là nghệ sĩ 3D hay Studio, bạn có thể tích hợp liền mạch và tự động với Garage và kết xuất dự án cho 3ds Max.

Garage sở hữu phần cứng mạnh mẽ với trang bị CPU Processor Intel Xeon v4 và AMD Epyc 3rd gen. GPU với 2 phân khúc cho người dùng là Nvidia RTX A5000 và P100. Mỗi node được trang bị RAM 60 – 240GB. Mức giá sử dụng dịch vụ từ $0.0033/OB/giờ. Với các phiên bản 3ds Max được hỗ trợ từ 2013 – 2024 cùng render engines gồm: V-Ray, Corona, Mental Ray, Redshift, FStorm, ProRender, ART Renderer, Scanline, Arnold.

GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max - GarageFarm

iRender – GPU Render farm tốt nhất cho 3ds Max

iRender Farm là một trong những GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max. iRender cung cấp khả năng kết xuất 3ds Max mạnh mẽ thông qua hệ thống cloud computing. Render farm này cho phép bạn thuê máy chủ và tùy chỉnh, thiết lập và điều chỉnh toàn bộ quá trình kết xuất. Do đó, nó không giới hạn cơ sở hạ tầng phục vụ cho các dự án của bạn.

iRender sở hữu phần cứng mạnh mẽ và được đánh giá là một trong những render farm cập nhật nhanh nhất về phần cứng. CPU trang bị Processor AMD Ryzen Threadripper PRO 3955WX và AMD Ryzen Threadripper PRO 5975WX. GPU NIVIDIA RTX 4090 (RTX 3090 hiện tại đã có sẵn trên Chip Render Farm). Mỗi node được trang bị hào phóng với 256GB. Mức giá thuê giao động từ $5.76 đến $42/giờ. iRender hỗ trợ mọi phiên bản 3ds Max và tất cả các render engines, plugin, script của khách hàng.

GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max - iRender

Top 2 GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max – mới trên thị trường

Chip Render Farm – GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max

Render farm này có lẽ sẽ trở thành “ngôi sao” sáng cho những ai đang đi tìm một render farm đủ mạnh và mức giá “vừa túi”. Chip Render Farm là GPU render farm với giá linh hoạt cho 3ds Max. Render farm này cung cấp kết xuất đơn GPU và đa GPU với quy trình dễ sử dụng. Dựa trên mô hình IaaS render farm, Chip Render có thể hỗ trợ 3ds Max với tất cả các công cụ kết xuất và plugin của phần mềm này. Chip Render cũng cho bạn toàn quyền kiểm soát systems và thực hiện kết xuất theo quy trình của riêng bạn.

GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max - Chip Render

Chip Render sở hữu phần cứng được đánh giá tốt so với mức giá. Chỉ từ $2.9/giờ bạn đã có thể sở hữu GPU Processor AMD Ryzen Threadripper PRO 3955WX với GPU NIVIDIA RTX 3090. Render Farm này cũng hào phóng trang bị RAM 256GB cho mỗi máy trạm và bạn có thể render 3ds Max với bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác mà không phải lo lắng việc không được hỗ trợ.

ForRender

ForRender được đánh giá là một render farm tốt cho 3ds Max. Bạn có thể giải quyết các tác vụ khó nhất trong chớp mắt, từ xử lý đồ họa 3D đến render nội thất, sản xuất video và thực hiện các quy trình tính toán phức tạp hơn.

GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max - ForRender

ForRender được trang bị phần cứng với CPU Processor Intel Xeon E5-2670 và GPU NVIDIA GTX 1080Ti, RTX 3090Ti và RTX 3090. Mỗi node được trang bị từ 64 đến 128 GB RAM.

Cũng giống như các GPU render farm dựa trên mô hình SaaS khác, ForRender chỉ hỗ trợ một số phiên bản 3ds Max nhất định như 3ds Max từ 2013 – 2021 với các render engine Arnold, ART Renderer, Corona, Maxwell, Mental Ray, Redshift, Scanline và V-Ray.

Tổng kết

Tận dụng sức mạnh của GPU để kết xuất 3D ngày càng trở nên phổ biến hơn, do đó, các GPU render farm mới cũng sẽ được ra mắt nhanh chóng hơn. Việc lựa chọn một GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max vì thế cũng sẽ cần thận trọng hơn để phù hợp với dự án, ngân sách và thời gian đáp ứng deadline của bạn.

Nhìn chung GPU render farm tốt nhất cho 3ds Max có thể kể đến chính là Fox RenderFarm, GarageFarm và iRender. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những render farm mới với mức giá mềm và đủ tốt cho 3ds Max như Chip Render Farm và ForRender.

Xem thêm: Top 5 render farm giá rẻ nhất 2024

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0