Top 3 render farm tốt nhất cho Blender Eevee

HomeNổi bật

Top 3 render farm tốt nhất cho Blender Eevee

Không giống như Cycles, Blender Eevee chỉ hỗ trợ kết xuất dựa trên GPU. Tuy nhiên, Eevee đem đến tốc độ kết xuất nhanh hơn. Đối với các dự án lớn với nhiều chi tiết phức tạp, bạn cần có đủ sức mạnh phần cứng để tăng tốc quá trình kết xuất. Lúc này, render farm chính là giải pháp cho bạn.

3 GPU render farm tốt nhất cho real-time rendering
Vai trò của render farm trong sản xuất hoạt hình và VFX
Vai trò của Render Farm trong quảng cáo 3D

Trong các bài viết trước, Renderfarms.vn đã cùng nhau tìm hiểu những render farm tốt nhất cho Blender. Trong bài viết kỳ này, hãy cùng Renderfarms.vn khám phá ngay những render farm tốt nhất cho Blender Eevee.

Eevee là công cụ kết xuất real-time của Blender, công cụ này được xây dựng dựa trên cơ sở OpenGL và tập trung vào tốc độ, sự tương tác đồng thời đạt được mục tiêu kết xuất vật liệu PBR. Eevee được sử dụng tương tác trong chế độ xem 3D và tạo ra kết xuất cuối cùng với tốc độ cao.

Không giống như Cycles, Blender Eevee chỉ hỗ trợ kết xuất dựa trên GPU. Tuy nhiên, Eevee đem đến tốc độ kết xuất nhanh hơn. Đối với các dự án lớn với nhiều chi tiết phức tạp, bạn cần có đủ sức mạnh phần cứng để tăng tốc quá trình kết xuất. Lúc này, render farm chính là giải pháp cho bạn.

Các render farm cho phép người dùng mở rộng quy mô tài nguyên kết xuất dựa trên nhu cầu của dự án. Điều này đặc biệt hữu ích cho các dự án có thời gian kết xuất gấp hoặc những dự án yêu cầu chất lượng đầu ra cao.

Tuy nhiên, không phải render farm nào cho Blender Eevee cũng phù hợp với dự án của bạn. Mà bạn cần lựa chọn, cân nhắc một số yếu tố sau đây để có thể chọn được render farm phù hợp.

 • SaaS hay IaaS: một số SaaS render farm không hỗ trợ Eevee hoặc một số khác không hỗ trợ kết xuất real-time. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa Chế độ xem 3D real-time tuyệt vời của Eevee, hãy chọn IaaS render farm.
 • Tốc độ kết xuất: Phần cứng mạnh mẽ sẽ đem lại tốc độ kết xuất nhanh hơn cho các dự án của bạn.
 • Giá cả: điều quan trọng là phải xem xét những gì trang trại kết xuất muốn hướng tới lâu dài và giá cả cũng là một yếu tố cần xem xét.
 • Khả năng tương thích tệp và cảnh: hãy đảm bảo rằng các tệp và các cảnh dự án Blender Eevee của bạn tương thích với cơ sở hạ tầng của nhóm kết xuất. Một số trang trại kết xuất có thể có những hạn chế về định dạng tệp, plugin được hỗ trợ hoặc các tính năng cụ thể để sử dụng trong các cảnh.
 • Các yếu tố khác: Hỗ trợ khách hàng, Bảo mật, Độ tin cậy của dịch vụ và Thời gian hoạt động.

Giữa hàng trăm render farm trên thị trường, đâu là render farm tốt nhất cho Blender Eevee? Hãy cùng Renderfarms.vn tìm hiểu ngay sau đây!

iRender Farm – Render Farm hàng đầu cho Blender Eevee

iRender là một một trnag trại kết xuất đám mây tăng tốc GPU. Render Farm này dựa trên mô hình IaaS. iRender được coi là một render farm tốt nhất cho Blender Eevee về phần cứng, đặc biệt là GPU. Họ luôn đi đầu trong việc cập nhật những loại card tốc độ mạnh mẽ nhất.

Ngoài ra, iRender còn là một IaaS render farm, vì vậy bạn có thể dễ dàng tận dụng sức mạnh phần cứng để tăng tốc bất kỳ công cụ kết xuất 3D nào với bất cứ phần mềm 3D nào. iRender cho phép bạn thiết lập môi trường làm việc và kiểm soát mọi hoạt động của quá trình kết xuất giống như trên chính máy tính của bạn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng chế độ View 3D trong Blender Eevee để theo dõi các dự án của mình.

Top 3 render farm tốt nhất cho Blender Eevee - iRender
 • Phần cứng: AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 3955WX/5975WX CPU | 2/4/8x RTX 3090 & 1/2/4/6 x RTX4090 GPU.
 • RAM: 256 GB
 • Giá: Từ $5.76/giờ đến $42/giờ. Ưu đãi bonus 100% cho khách hàng mới nạp lần đầu sau 24 giờ đăng ký.
 • Phần mềm hỗ trợ: Tất cả phiên bản của Eevee và Blender.

Fox RenderFarm – Render farm tốt nhất cho Blender Eevee

Fox Renderfarm là SaaS render farm – một trong những SaaS render farm tốt nhất cho Blender Eevee. Trang trại kết xuất dựa trên đám mây CPU và GPU, cung cấp tài nguyên điện toán phân tán để hiển thị ảnh và hoạt ảnh. Fox Render Farm được nhiều studio nổi tiếng trên thế giới sử dụng. Fox Renderfarm được đánh giá là một render farm tốt và được đánh giá cao trên toàn cầu.

Được phát triển dựa trên mô hình SaaS, do đó, khi sử dụng Fox RenderFarm, bạn cần kiểm tra phiên bản Blender Eevee của mình có được hỗ trợ hay không. Bên cạnh đó, Fox RenderFarm cũng không hỗ trợ kết xuất theo thời gian thực.

Top 3 render farm tốt nhất cho Blender Eevee - Fox Renderfarm
 • Loại render farm: SaaS
 • Phần cứng: 16/24/28 cores CPU | 1080Ti, 2080Ti, 3060, 3090 and Tesla T4 of GPU.
 • RAM: từ 64GB
 • Giá: Từ $0.036/core/giờ và từ $1/node/giờ – $35 dùng thử miễn phí.

RenderStreet – Render Farm chuyên biệt cho Blender Eevee

RenderStreet là trang trại kết xuất dựa trên đám mây hỗ trợ kết xuất Blender, bao gồm cả công cụ kết xuất Blender Eevee và Cycles. RenderStreet cung cấp cho người dùng khả năng giảm tải các tác vụ kết xuất của họ sang cơ sở hạ tầng điện toán phân tán, cho phép thời gian kết xuất nhanh hơn và sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn. Render Farm này hỗ trợ cả kết xuất CPU và GPU trên Blender Eevee.

Một trong những lợi thế của trang trại kết xuất này là tính năng Previews cho các tính năng kết xuất ảnh tĩnh và hoạt ảnh. Nền tảng của render farm này tự động tạo bản xem trước video và hiển thị nó trong trình duyệt của bạn. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra và xem trước kết xủa kết xuất của mình mỗi phần hoàn thành.

Top 3 render farm tốt nhất cho Blender Eevee - Render Street
 • Phân loại render farm: SaaS
 • Phần cứng: Dual Xeon E5 of CPU | NVIDIA® A10 and RTX 3080 of GPU.
 • RAM: lên đến 192GB
 • Giá: $4.49/server-giờ cho GPU rendering
 • Phần mềm hỗ trợ: luôn luôn up-date theo phiên bản Blender.

Chip Render – Render farm tốt nhất cho Blender Eevee về giá

Chip Render Farm là một render farm tốt nhất cho Blender Eevee mới trên thị trường. Render Fam này được thiết lập dựa trên mô hình IaaS render farm. Tương tự như iRender, Chip Render Farm hỗ trợ tất cả phiên bản của Blender Eevee và cho phép bạn kiểm soát toàn bộ quá trình kết xuất.

Một ưu thế vượt trội của Chip Render so với các render farm khác trên thị trường chính là mức giá rẻ và tốc độ kết xuất nhanh chóng. Chỉ từ $2.9/giờ bạn đã có thể tận dụng sức mạnh của render farm này trong việc tăng tốc kết xuất.

Top 3 render farm tốt nhất cho Blender Eevee - Chip Render
 • Loại render farm: IaaS
 • Phần cứng: AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 3955WX | 1/2/4/6 x NVIDIA RTX 3090
 • RAM: 256GB
 • Giá: Từ $2.9/giờ. Ưu đãi 100% bonus cho lần nạp đầu tiên trong vòng 24h sau khi đăng ký tài khoản.

Tổng kết

Khi lựa chọn một render farm tốt nhất cho Blender Eevee, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố như khả năng tương thích, tính linh hoạt của cài đặt kết xuất, khả năng mở rộng và chi phí. Cuối cùng thì lựa chọn render farm nào phụ thuộc vào bạn. Dựa theo nhu cầu, trải nghiệm mà dự án mà đưa ra lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Top 5 render farm giá rẻ nhất 2024

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0