Top các Render farm redshift tốt nhất hiện nay

HomePhần Mềm Render 3DTop Render Farms

Top các Render farm redshift tốt nhất hiện nay

Redshift là một trình kết xuất mạnh mẽ và được nhiều người yêu thích. Hãy xem ngay top 6 render farm hỗ trợ phần mềm Redshift mạnh mẽ nhất hiện nay.

Top 3 render engines tốt nhất cho Houdini
Kết xuất Redshift và Octane cho Cinema 4D: Cái nào tốt hơn?
6 công cụ kết xuất tốt nhất cho 3Ds Max

Redshift là một trong những render engine hàng đầu trong ngành công nghiệp 3D. Là trình kết xuất thiên vị, được tăng tốc GPU đầy đủ & mạnh mẽ đầu tiên trên thế giới. Redshift cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và tích hợp với các ứng dụng CG tiêu chuẩn của ngành. Hiện nay, hầu hết các render farm đều support cho Redshift. Tuy nhiên, khi nhắc đến top các render farm Redshift tốt nhất, các bạn hãy tham khảo danh sách trong bài viết sau đây.

iRender render farm – Render Farm Redshift cấu hình mạnh mẽ

iRender Farm được thành lập tại Việt Nam vào năm 2019 hoạt động trong lĩnh vực điện toán đám mây. iRender cung cấp mô hình IaaS (Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ) cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát máy tính của họ và thiết lập môi trường làm việc tương tự với máy tính cá nhân của khách hàng trên máy chủ từ xa để làm việc và hiển thị (chỉ thiết lập hình ảnh một lần ).

Máy hiệu suất cao với card đồ họa mạnh mẽ là một lợi thế rõ ràng của Redshift render farm này. Bạn có thể chọn nhiều loại thẻ như RTX 2080Ti, RTX 3080 hoặc RTX 3090, tất cả đều là những thẻ hiện đại và mới nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh loại card GPU, hệ điều hành hoặc số lượng card GPU khi Redshift tối ưu với đa GPU.

iRender mang đến cho các nghệ sĩ 3D, VFX, nhà làm phim, xưởng phim hoạt hình, v.v. một phương pháp kết xuất hiệu quả với cơ sở hạ tầng GPU và CPU điện toán cao (Dual Xeon & Intel Xeon) có thể xử lý tất cả các tác vụ nặng. Đặc biệt, họ hỗ trợ bất kỳ phiên bản nào của giấy phép Redshift và bất kỳ số lượng giấy phép nào bạn muốn sử dụng. Một điều nữa, hỗ trợ Elite và Quick là một điểm nổi bật mà tôi đề xuất các bạn nên chọn trang trại render này.

Render farm redshift
iRender – Render Farm Redshift mạnh mẽ hàng đầu

Rebus render farm

RebusFarm là một công ty có trụ sở tại Đức cung cấp dịch vụ dựng hình cho các studio trên khắp thế giới. Công ty có khả năng kết xuất dữ liệu cao với 3.000 XEON CPU. Nó dựa trên mô hình của SaaS (Software-as-a-Service). Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực kết xuất 3D, Rebus đã và đang cải thiện rất nhiều để trở thành một trong những dịch vụ kết xuất đám mây đáng tin cậy nhất. RebusFarm khá dễ sử dụng do việc tải lên hoặc tải xuống các tệp được quản lý bởi một phần tử phần mềm RebusFarm được gọi là “Rebusdrop”. Redshift được kết hợp với 3 phần mềm thương hiệu gồm 3Ds Max, Maya và Cinema4D. Rebus farm hỗ trợ một số phiên bản Redhisft cụ thể là 2.0, 2.5, 2.6 và 3.0.

Phải thừa nhận rằng chi phí của Rebus khá đắt đỏ, điều này có thể phù hợp với các doanh nghiệp vừa thường thực hiện các dự án kiến ​​trúc lớn và họ làm việc liên tục để đáp ứng thời hạn chặt chẽ. Một điểm trừ là họ không thực sự tốt về thời gian phản hồi với dịch vụ khách hàng ngay cả trong giờ làm việc tại Đức của họ. Do đó, chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang làm trước khi gửi kết xuất của bạn đến Rebusfarm.

Render farm redshift

RANCH Computing – Render farm Redshift hiệu suất cao

RANCH Computing là dịch vụ kết xuất hiệu suất cao cho các dự án CPU và GPU và cũng là nhà cung cấp các giải pháp phần cứng dành riêng cho kết xuất 3D. Render farm RANCH Computing bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm 2007 và có trụ sở tại Paris, Pháp. Giải quyết quá trình kết xuất một cách thanh thản để đáp ứng thời hạn và ngân sách của họ. Mô hình kinh doanh mà RANCH Computing đang tuân theo dựa trên SaaS (Software-as-a-Service). Điều này cho phép khách hàng dễ dàng truy cập vào RANCH Computing farm và sử dụng sức mạnh của các nút kết xuất để tăng tốc quá trình kết xuất.

Render farm redshift

GarageFarm

GarageFarm được thành lập vào năm 2010 với một đội gồm hai người, Tomek và Minhee. Họ là một doanh nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp dịch vụ kết xuất đám mây. Có 2 thương hiệu từ Garage bao gồm GarageFarm và Xesktop. Về việc hỗ trợ Redshift, bạn nên xem Garage Farm là một dịch vụ SaaS. Dịch vụ này phù hợp với các cảnh VFX, Hình ảnh hóa sản phẩm hoặc ArchViz. Garage Farm ngày nay hỗ trợ 3 loại kết hợp: Redshift May, Redshift 3Ds max và Redshift Cinema4D. Khi nói đến phiên bản Redshift, trang trại kết xuất đám mây này sẽ hỗ trợ Redshift chính thức 2.xx và 3.xx thử nghiệm.

Với trang trại kết xuất đám mây này, chúng chỉ có các loại nút CPU: CPU 4x, 176 lõi, RAM 256 GB cũng như các nút GPU: thẻ 8x Tesla K80, RAM 128 GB. Nếu bạn là dịch giả tự do và đôi khi có các dự án nhỏ với thời hạn linh hoạt, sẽ thật tuyệt nếu bạn chọn gói giá thấp nhất của họ với hỗ trợ hạn chế, chỉ 0,015 $ / nút / giờ. Việc cài đặt và thiết lập các tập tin trên hệ thống này sẽ rất mất thời gian đối với những studio có nhu cầu render trong thời gian ngắn.

Fox renderFarm – Render farm Redshift hàng đầu về chi phí

Trang trại Fox RenderFarm được thành lập vào năm 2009, là một trang trại render của Trung Quốc. Với các dịch vụ chuyên nghiệp và sự đổi mới hàng đầu trong ngành, họ cung cấp dịch vụ kết xuất đám mây cho một loạt các studio giải trí và studio hoạt hình từ hơn 50 quốc gia và khu vực. Fox Render Farm dựa trên mô hình kinh doanh SaaS (Software as a Service) – cho phép khách hàng sử dụng các ứng dụng của họ để kết xuất các dự án của họ. Về Redshift, Fox Render Farm hỗ trợ 3Ds Max, Maya và Cinema4D.

Bạn chỉ cần tải dự án của mình lên chương trình dựa trên web của họ. Sau đó, hệ thống của họ sẽ tự động phân tích và kết xuất dự án của bạn. Bạn đợi kết xuất và cuối cùng tải các khung đã kết xuất của bạn. Theo như tôi biết, càng nhiều card GPU thì khả năng hiển thị thông qua Redshift càng tối ưu. Trong khi Fox chỉ hỗ trợ từ 1 đến 2 card đồ họa thì đại diện Trung Quốc này không thực sự phù hợp với những trang trại render của Redshift. Hơn nữa, dịch vụ này cung cấp một mức giá đắt hơn so với các trang trại kết xuất khác, bắt đầu từ 2,5 đô la / nút / giờ.

Render farm redshift

ANIMARENDER

AnimaRender là một trang trại kết xuất trực tuyến có mô hình kinh doanh là SaaS (Phần mềm như một dịch vụ) và PaaS (Nền tảng như một dịch vụ). Chúng cho phép khách hàng trải nghiệm dịch vụ kết xuất nông trại cho phần mềm phổ biến nhất. Hiện tại AnimaRender hỗ trợ một số tổ hợp phần mềm phổ biến: Redshift Houdini, Redshift 3Ds Max, Redshift Cinema 4D, Redshift Maya. Nếu bạn không thể tìm thấy phần mềm cần thiết, bạn có thể liên hệ với họ để thảo luận về khả năng cài đặt. AnimaRender cung cấp các máy chủ có card đồ họa GTX 1080 / 1080Ti và RTX 2080Ti để kết xuất các dự án nhanh chóng và chất lượng cao trong Redshift. Tên thương hiệu này là một trong những trang trại kết xuất Redshift cung cấp nhiều phiên bản từ 2.5.48 đến 3.0.33.

Render farm redshift
Anima Render – Một trong những Render Farm Redshift tốt nhất

AnimaRender tương đối phù hợp với các studio vì chi phí cao hơn một chút so với các trang trại khác khi họ tính phí từ 14,5 USD / giờ cho 8x GTX 1080 đến 21,9 USD / giờ cho 5x RTX 2080Ti cho dịch vụ cho thuê theo giờ. Nếu bạn có một dự án lớn hơn và muốn nhận được mức giá có lợi, bạn nên chọn dịch vụ Cho thuê GPU trong tối thiểu 3 ngày hoặc một tuần / tháng. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 là một trong những điểm cao của trang trại kết xuất này. Các chuyên gia kỹ thuật sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn qua trò chuyện trực tiếp 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi làm việc với AnimaRender.

Trên đây là 6 render farm Redshift tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng cho dự án của mình. Đây đều là những render farm rất nổi tiếng hiện nay và hỗ trợ phần mềm Redshift, nếu bạn biết thêm render farm nào có hỗ trợ Redshift nữa thì hãy để lại comment cho chúng tôi hoặc gửi thông tin cho chúng tôi theo email bên dưới nhé.

Chúng tôi cũng có bài so sánh giữa Redshift và Octane trong bài viết Kết xuất Redshift và Octane cho Cinema 4D: Cái nào tốt hơn? Nếu bạn đang phân vân giữa hai phần mềm kết xuất này thì hãy xem các đánh giá nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: